Trống mực Brother DR-B022

Yêu thích

Mã sản phẩm: DR-B022

Nhà sản xuất: Brother

Tồn kho:

Còn hàng (Số lượng: 1)

Freeship với đơn hàng từ 2 triệu đồng

700.000 đ

Hiệu suất ổn định

Trống máy in Brother DR-B022 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao do đó mang đến chất sắc nét cho các bản in, sử dụng với hộp mực Brother TN-B022 cho hiệu suất 2600 trang A4 độ phủ 5% theo tiêu chuẩn của hãng. Sản phẩm mực in Brother hỗ trợ đắc lực cho thành công của các doanh nghiệp. 

Độ tương thích, tính ổn định cao

Trống máy in Brother DR-B022 được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Brother thiết kế, và sản xuất tại các nhà máy trong dây chuyền khép kín, trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng của sản phẩm. Trống mực in có độ ổn định cao, khi sử dụng không gây hiện tượng bị vón cục, nhòe mực, mất nét, các nét không đồng đều, đảm bảo quá trình in ấn diễn ra liên tục, công việc sẽ không bị gián đoạn, đồng thời bảo vệ máy in, không làm giảm tuổi thọ của máy. 

Hướng dẫn thay thế hộp mực cho trống máy in Brother

Bước 1: Tiến hành mở nắp trước của máy in Brother, tách trống ra khỏi cụm mực.

Bước 2: Dùng tua vít để tháo hai con vít ở hai bên cạnh phải của hộp mực. Đồng thời tháo nắp màu đen và lấy bánh răng trong hộp mực ra ngoài, sau đó sẽ phải cạy nhẹ nút đổ mực phía trên hộp mực ra để dùng phễu đổ mực máy in mới vào và đóng nút lại.

Bước 3: Sau khi bơm mực in Brother mới xong, lắp lại bánh răng về vị trí ban đầu.

Bước 4: Lắc đều hộp mực và tiến hành lắp lại hộp mực vào trống máy in và đặt lại vị trí ban đầu trên máy in.

Bước 5: Tiến hành in thử, để kiểm tra mực đã nạp vào máy thành công hay chưa. Nếu bản in đều đẹp, nghĩa là đã thành công.

Trống từ dùng cho máy in HL-B2000D/HL-B2080DW/DCP-B7535DW/MFC-B7715DW

 

Đánh giá (0)

5.0
0
0
0
0
0

Thêm đánh giá sản phẩm

12345