Các câu hỏi thường gặp (FAQs)
Quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc mua qua website https://www.singpc.vn thì chất lượng sản phẩm là như nhau.
SingPC luôn đáp ứng tối đa tất cả các yêu cầu của khách hàng. Tùy vào model và số lượng sản phẩm bạn mua, nhân viên bán hàng sẽ trao đổi thông tin cụ thể.
SingPC cam kết luôn bán hàng mới và chính hãng, bạn có thể an tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin đơn hàng trực tiếp trên website của chúng tôi tại singpc.vn. Hoặc vui lòng liên hệ hotline 0946 980 120 để được hỗ trợ đơn hàng một cách nhanh nhất.
Thời gian ước tính giao hàng từ 1-7 ngày làm việc. Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với Quý khách để hẹn ngày và thời gian giao hàng.Quý khách có thể đặt lịch hẹn với bộ phận giao hàng để chủ động chọn thời gian nhận hàng.
Nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm mua sắm và tính linh hoạt trong thanh toán, singpc.vn cung cấp các hình thức thanh toán như sau:- Thanh toán sau khi nhận hàng (COD)- Thanh toán qua thẻ ATM nội địa- Thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ- Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng- Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.
Để tìm hiểu chi tiết các thông tin về sản phẩm, Quý khách có thể click vào hình ảnh sản phẩm hoặc tên sản phẩm lựa chọn trên website www.singpc.vn. Khi đó, website sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm đó.Hoặc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài 0946 980 120 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.